แจกไอเดียตกแต่งกล่องพัสดุให้สวยงาม ลูกค้าปลื้มตั้งแต่รับพัสดุ

เอาใจเหล่าผู้ประกอบการ ทั้งพ่อค้าแม่ออนไลน์ วันนี้สกายบ็อกซ์จะมาแชร์ไอเดียตกแต่งกล่องพัสดุให้สวยงาม สร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ เพิ่มคุณค่าให้สินค้า แถมยังทำให้ลูกค้าปลื้มตั้งแต่เห็นพัสดุ จะมีอะไรกันบ้าง เซฟเก็บไว้เป็นไอเดียกันเลยจ้า

1. กล่องพัสดุที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์

ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สีสัน หรือลายของกล่องก็สามารถสร้างเอกลักษณ์และความแตกต่างให้กับแบรนด์ได้ ปัจจุบันนี้มีร้านและโรงงานที่รับผลิตกล่องพัสดุค่อนข้างหลากหลาย ผู้ประกอบการสามารถเลือกสั่งออกแบบได้ตามใจชอบ หรือถ้ายังคิดแบบไม่ออก สกายบ็อกซ์ก็ขนไอเดียกล่องพัสดุสวยๆมาให้เลือกเป็นเรฟ ชอบอันไหนก็เซฟไปสั่งทำได้เลย (ทั้งนี้แบบกล่องพัสดุ อาจจะเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะโรงงานนั้นๆ ผู้ประกอบการควรศึกษาข้อมูลก่อนเลือกแบบ)

ที่มารูปภาพ : https://www.svandp.co.th/

2. กลิ่นของข้างในกล่อง

กลิ่นของกล่องก็สำคัญ โดยเฉพาะกับสินค้าที่เป็นเครื่องหอม หรือสินค้าประเภทเครื่องประดับ ของตกแต่งสวยงาม ซึ่งกลิ่นสามารถตอกย้ำความเป็นแบรนด์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ผู้ประกอบการอาจจะใส่เป็นถุงหอมเพิ่มเติม หรือหากใครที่จำหน่ายน้ำหอม อาจจะใส่เป็นกลิ่น Tester ให้ลูกค้าได้ทดลองกลิ่นใหม่ เป็นการโปรโมทสินค้าใหม่ไปในตัว ก็ทำได้เช่นกัน

3. การ์ด และของตกแต่งต่างๆ

เขียนข้อความขอบคุณ วิธีการใช้งานสินค้า วิธีการเก็บรักษาสินค้า ทำเป็นการ์ดให้สวยงาม เป็นการสร้าง Relationship ที่ดีต่อลูกค้า ใครได้รับไปรับรองว่าเป็นปลื้มอย่างแน่นอน

ที่มารูปภาพ : https://noissue.co/blog/thewrap

4. ของแถมเพิ่มเติม

อีกหนึ่งกิมมิคเล็กๆน้อยๆที่ดีต่อใจลูกค้าอย่างแน่นอน ผู้ประกอบการอาจจะแถมสินค้าในร้าน Tester สินค้าใหม่ หรือสติกเกอร์น่ารักๆ ก็น่าสนใจไม่น้อย แถมยังเป็นการเซอร์ไพรส์ลูกค้าไปในตัว รับรองว่าแฮปปี้ตั้งแต่เปิดพัสดุอย่างแน่นอน

5. การแพ็กสินค้าให้แน่นหนา ปลอดภัย ไม่เสี่ยงแตก บุบ หรือเสียหายง่าย

ทริคเล็กๆน้อยๆที่ขาดไม่ได้และสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการแพ็กสินค้า เพื่อให้พัสดุส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ผู้ประกอบการควรรู้วิธีการแพ็กสินค้าให้แน่นหนา ซึ่งสกายบ็อกซ์ได้รวบรวมวิธีแพ็กสินค้ายังไงไม่ให้เสียหาย ส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย อ่านต่อเพิ่มเติมคลิก

สำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่มองหาแหล่งรวมขนส่งราคาถูก รวมหลายขนส่งไว้ในที่เดียว สนใจใช้ระบบฟรี หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
FB : สกายบ๊อกซ์ ระบบบริหารจัดการพัสดุขนส่งทั่วประเทศ
LINE ID : @skybox (มี@)
WEBSITE : get.attskybox.com หรือลงทะเบียนใช้ระบบฟรีที่ https://app.attskybox.com/auth/sign_up