รวมแอปแต่งภาพ / ตัดวิดีโอ บนมือถือ ใช้งานฟรี เหมาะกับแม่ค้าออนไลน์

แน่นอนว่าในยุคการขายของออนไลน์สมัยนี้ การมีภาพสินค้าสวยๆ หรือวิดีโอโปรโมทสินค้าปังๆจะช่วยให้สินค้าดูน่าซื้อและทำให้เกิดยอดขายปังๆได้ เพราะลูกค้ามีกระบวนตัดสินใจที่หลากหลาย ซับซ้อน ภาพสินค้าก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ลูกค้าเลือกตัดสินใจซื้อ วันนี้สกายบ็อกซ์เลยรวบรวมแอปแต่งรูป / ตัดต่อวิดีโอบนมือถือ ใช้งานง่าย จะมีอะไรกันบ้าง เตรียมดาวน์โหลดมาใช้กันเลย!

หมวดแอปแต่งรูป

1. Adobe Photoshop Express

นับเป็นแอปที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ใช้งานได้ทั้ง IOS และ Andriod มีเครื่องมือแก้ไขที่หลากหลาย ทั้งฟิลเตอร์ เอฟเฟ็กต์ ใช้งานง่าย รวดเร็ว เหมาะกับการแก้ไขที่เร่งด่วน

2. Canva

อีกหนึ่งแอปที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบกราฟิกเป็นหลัก มีลูกเล่นที่หลากหลาย ทั้งเทมเพลต เอฟเฟ็กต์ ฟอนต์ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวไปเลย

3. VSCO

เป็นที่นิยมในหมู่ช่างภาพ และแม่ค้าออนไลน์ เพราะมีฟิลเตอร์ที่หลากหลาย แนววินเทจ มีสไตล์ แถมยังมีเครื่องมือเจ๋งๆอีกเพียบ

4. Picsart

แอปที่ได้รับความนิยมมานาน เรียกว่าครบเครื่องเรื่องรูปกันไปเลย เพราะมีทั้งเอฟเฟ็กต์ ฟิลเตอร์ สกิ๊กเตอร์น่ารักๆ รวมถึงเครื่องมือลบภาพพื้นหลัง ภาพ AI และเทมเพลตแน่นๆ

หมวดแอปตัดต่อวิดีโอ

1. Adobe Premiere Rush For Video

แอปที่ถูกย่อส่วนจาก Adobe Premiere Pro บนคอมพิวเตอร์นั่นเอง จุดเด่นคือฟังก์ชันใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูงและสามารถซิงค์กับ Adobe Premiere Pro บนคอมพิวเตอร์ได้

2. Capcut

มีชื่อเดิมว่า Viamaker แอปที่ถูกใช้งานบน Tiktok ถูกใจสายคอนเทนต์ คลิปสั้นสุดๆ มีเอฟเฟ็กต์ ฟิลเตอร์ และเสียงที่หลากหลาย ข้อดีคือ ฟังก์ชันเยอะ ใช้งานง่าย รองรับความละเอียด 4K

3. VivaVideo

แอปที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ที่กระแสไม่เคยตก ข้อดีคือเป็นแอปที่ใช้งานง่าย แม้แต่คนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ตัดต่อคลิปก็สามารถตัดต่อได้ที่แอปนี้ เหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ

สำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่มองหาแหล่งรวมขนส่งราคาถูก รวมหลายขนส่งไว้ในที่เดียว สนใจใช้ระบบฟรี หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
FB : สกายบ๊อกซ์ ระบบบริหารจัดการพัสดุขนส่งทั่วประเทศ
LINE ID : @skybox (มี@)
WEBSITE : get.attskybox.com หรือลงทะเบียนใช้ระบบฟรีที่ https://app.attskybox.com/auth/sign_up
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.primal.co.th/ , https://www.ktc.co.th/